fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

fiogf49gjkf0d

  Công ty TNHH Tích hợp hệ thống và các dịch vụ ( Tên viết tắt: SIS Co.,Ltd) là công ty kỹ thuật hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ - CUNG CẤP – LẮP ĐẶT hệ thống ĐIỆN NHẸ - VIỄN THÔNG.

   Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết đã giúp SIS trở thành một chuyên gia về tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống hiệu quả, cung ứng và lắp đặt các thiết bị chuyên dụng tiên tiến đồng thời là một nhà cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống một cách tối ưu.

I . Nghiên cứu khả thi
Trợ giúp các khách hàng trong việc đánh giá tính khả thi về mặt kỹ thuật và ứng dụng các công nghệ.
Trợ giúp các khách hàng trong việc đánh giá tính khả thi về mặt tài chính và các mô hình phát triển tài chính thức thời.

II .Tư vấn – thiết kế - cung cấp – lắp đặt và chuyển giao công nghệ
Hệ thống mạng máy tính LAN, WAN.
Hệ thống TVRO, DVB-T, MATV và CATV.
Hệ thống điện thoại nội bộ và tổng đài PABX.
Hệ thống camera quan sát CCTV, hệ thống bảo vệ an toàn và chống đột nhập, các hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động.
Hệ thống chấm công tự động, hệ thống điều khiển xâm nhập và quản lý thời gian sử dụng thẻ không tiếp xúc (Proximity card).
Hệ thống truyền thanh (PA).
Hệ thống chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền.
Hệ thống điều khiển và quản lý toà nhà BMS, các hệ thống thông gió và điều hoà không khí (HVAC) cho toà nhà và các nhà xưởng.
Hệ thống phân phối điện trong dân dụng và công nghiệp bao gồm các máy phát điện, hệ thống chuyển nguồn tự động (ATS), các hệ thống chiếu sáng, điều khiển chung.

III . Dịch vụ
Nhận dịch vụ giám sát, tư vấn từ tiền khả thi đến thiết kế, thi công dự án.
Thực hiện các công việc dịch vụ kỹ thuật và bảo dưỡng các hệ thống cho các khách sạn, khu chung cư cao cấp, các nhà máy và các khu văn phòng.