fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Hệ thống chống sét

15/05/2009

Các phương pháp cổ điển
Từ năm 1752 (khi Benjamin Franklin) phát minh ra cột thu lôi, hầu hết các biện pháp chống sét đều dựa trên nguyên lý sử dụng cọc nhọn (Franklin) hoặc sử dụng các dây dẫn nằm ngang (lồng Faraday) hoặc phối hợp cả hai phương pháp. Việc tính toán chống sét đều dựa trên 2 nguyên lý là Khu vực bảo vệ hình nón và Quả cầu lăn và đã được áp dụng trên 200 năm.

07/05/2009

Nguyên lý và ứng dụng
- Tín hiệu thu được nhờ Anten hoặc các nguồn tín hiệu khác như số mặt đất, MMDS, Cáp được đưa tới xử lý tại trung tâm (head-end), ghép kênh và khuếch đại sau đó đưa đến các điểm thông qua hệ thống cáp (cáp quang, cáp đồng trục,...). - Tại các điểm phân nhánh của mạng cáp có các bộ khuếch đại nhằm bổ sung tín hiệu suy hao trên đường truyền sau đó thông qua hệ thống bộ chia phân nhánh tín hiệu và các đoạn cáp nhánh để đến từng ổ cắm TV.

15/05/2009

Giái pháp hiện đại
Chống sét theo công nghệ phát tia tiên đạo sớm thu hút sét tới thiết bị chống sét: Theo công nghệ này của hãng INGESCO (Sapain) kim thu sét có nhiệm vụ tạo một dòng ion đánh lên trước bất kỳ một bộ phận nào khác của tòa nhà hay cấu trúc công trình. Khi có một dòng electron đang được đánh xuống, sẽ gây nên sự ion hóa các phân tử không khí để tạo nên một dòng đánh lên.

07/05/2009

Tính năng kỹ thuật
- Truyền dẫn các chương trình truyền hình, với độ tin cậy và ổn định cao. - Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, không bóng, nhiễu đạt tiêu chuẩn truyền hình, cụ thể là: - Mức ra tín hiệu tại các điểm đạt 65-80 dBmV - Không có xiên nhiễu giữa các kênh - Mức tín hiệu trên tạp âm (S/N) trên 60 dBmV - Độ rộng kênh ít nhất 8 MHz cho hệ Pal D/K, B/G, I và 6 MHz cho hệ NTSC M. - Biên độ tín hiệu của các kênh truyền trên cáp có tuyến tính theo tần số. - Mạng cáp được thiết kế đảm bảo truyền tải 32 đến 60 kênh truyền hình và âm thanh - Tín hiệu tại các điểm TV đạt chuẩn.

15/05/2009

Giái pháp chống sét tích cực
Sét là sự phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây giông và đất, hay giữa các đám mây mang điện tích trái dấu. Trước khi có sự phóng điện của sét đã có sự phân chia và tích lũy rất mạnh điện tích trong các đám mây giông do tác dụng của luồng không khí nóng thổi bốc lên và hơi nước ngưng tụ trong các đám mây. Các đám mây mang điện là do kết quả của sự phân tích các điện tích trái dấu và tập trung chúng trong các phần khác nhau của đám mây.
Tìm thấy 17 bản ghi. Bạn đang xem trang 1 / 4
 1  2  3  4 Tiếp Cuối