fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Giới thiệu

07/05/2009

Chúng tôi là ai?
Công ty TNHH Tích hợp hệ thống và các dịch vụ ( Tên viết tắt: SIS Co.,Ltd) là công ty kỹ thuật hoạt động trong lĩnh vực THIẾT KẾ - CUNG CẤP – LẮP ĐẶT hệ thống ĐIỆN NHẸ - VIỄN THÔNG. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết đã giúp SIS trở thành một chuyên gia về tư vấn giải pháp, tích hợp hệ thống hiệu quả, cung ứng và lắp đặt các thiết bị chuyên dụng tiên tiến đồng thời là một nhà cung cấp các dịch vụ bảo trì hệ thống một cách tối ưu.

07/05/2009

Lịch sử hình thành và phát triển
Ngày 2 tháng 12 năm 2002, một nhóm kỹ sư trẻ đang công tác trong một Công ty Viễn thông lớn của Hà Nội, với ước muốn khẳng định khả năng của mình trong lĩnh vực Điện nhẹ - Viễn thông, một lĩnh vực, khái niệm khá mới mẻ ở Việt lúc bấy giờ. Công ty TNHH Tích hợp hệ thống và các dịch vụ với tên viết tắt là SIS Co.,Ltd được chính thức thành lập.

07/05/2009

Sứ mệnh và nhiệm vụ
SIS Co.,Ltd là nhà THIẾT KẾ - CUNG CẤP – LẮP ĐẶT hệ thống ĐIỆN NHẸ - VIỄN THÔNG đa dạng và có tính cạnh tranh cao cho các công trình xây dựng nhằm các mục đích thoả mãn khách hàng, tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, lợi ích và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng.

07/05/2009

Công trình tiêu biểu
Công ty chúng tôi đã tham gia và hoàn thành rất nhiều công trình. VD: Tòa nhà 102 Thái Thịnh hay Tòa nhà The Garden

07/05/2009

Chứng chỉ và bằng cấp
+ Chứng chỉ đào tạo: AMP, ADC,... + Chứng chỉ tư vấn thiết kế ( Đặng Quốc Hùng, Nguyễn Quang Huy) + Chứng chỉ đại lý: AMP, ADC KRONE,...
Tìm thấy 5 bản ghi. Bạn đang xem trang 1 / 1