fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Hệ thống truyền hình

07/05/2009

Nguyên lý và ứng dụng
- Tín hiệu thu được nhờ Anten hoặc các nguồn tín hiệu khác như số mặt đất, MMDS, Cáp được đưa tới xử lý tại trung tâm (head-end), ghép kênh và khuếch đại sau đó đưa đến các điểm thông qua hệ thống cáp (cáp quang, cáp đồng trục,...). - Tại các điểm phân nhánh của mạng cáp có các bộ khuếch đại nhằm bổ sung tín hiệu suy hao trên đường truyền sau đó thông qua hệ thống bộ chia phân nhánh tín hiệu và các đoạn cáp nhánh để đến từng ổ cắm TV.

07/05/2009

Tính năng kỹ thuật
- Truyền dẫn các chương trình truyền hình, với độ tin cậy và ổn định cao. - Chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, không bóng, nhiễu đạt tiêu chuẩn truyền hình, cụ thể là: - Mức ra tín hiệu tại các điểm đạt 65-80 dBmV - Không có xiên nhiễu giữa các kênh - Mức tín hiệu trên tạp âm (S/N) trên 60 dBmV - Độ rộng kênh ít nhất 8 MHz cho hệ Pal D/K, B/G, I và 6 MHz cho hệ NTSC M. - Biên độ tín hiệu của các kênh truyền trên cáp có tuyến tính theo tần số. - Mạng cáp được thiết kế đảm bảo truyền tải 32 đến 60 kênh truyền hình và âm thanh - Tín hiệu tại các điểm TV đạt chuẩn.
Tìm thấy 2 bản ghi. Bạn đang xem trang 1 / 1