fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Bảo trì hệ thống

Bảo trì hệ thống

fiogf49gjkf0d

Một hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh phải đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của từng thiết bị, quy trình bảo trì là để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của toàn bộ hệ thống, chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng nắm bắt công nghệ để có thể mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cả về mặt chi phí cũng như hiệu quả.

Chúng tôi thực hiện công việc theo một qui trình rất chặt chẽ và khoa học, Qui trình này luôn được tinh chỉnh nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Nhưng về cơ bản dựa trên nguyên tắc: “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu, chi phí tối thiểu”. Để làm được điều trên chúng tôi đưa ra quy trình xây dựng một hệ thống mạng bao gồm các bước:

- Xác định kỹ yêu cầu khách hàng.

- Đưa ra các giải pháp kỹ thuật dựa vào yêu cầu của khách hàng để khách hàng quyết định.

- Thiết kế chi tiết hệ thống mạng. Trình khách hàng thời gian biểu thi công.

- Tiến hành lắp đặt hệ thống mạng.

- Kiểm tra và sử dụng thử để đảm bảo hệ thông hoạt đông tốt

- Đào tạo và hướng dẫn sử dụng.

Chúng tôi xác định tất cả các bước trên tiến hành xong mới chỉ là giai đoạn bắt đầu cho sự hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng. Quá trình tiếp theo và là quá trình rất quan trọng. Đó là sự hỗ trợ khách hàng như thế nào? Hiện tại chúng tôi đang thực hiện việc hỗ trợ theo 4 cách:

- Hỗ trợ trực tuyến : Khách hàng vào trang web chinh thức của chúng tôi và trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi trong giờ hành chính

- Hỗ trợ qua email: Nếu ngoài giờ hành chính khách hàng có thể gửi mail và chúng tôi sẽ trả lời ngay phiên làm việc vào sáng tiếp theo.

- Qua điện thoại: Khách hàng có thể gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời

- Trong nhiều trường hợp nếu các phương thức hỗ trợ trên vẫn không giải quyết được chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để giải quyết.

Chúng tôi luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt tới tiêu chí: "Không có khách hàng phàn nàn về hệ thống hỗ trợ khách hàng". Ngoài ra đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ. Mỗi một cá nhân cũng luôn tự học hỏi trao dồi kiến thức nghiệp vụ và khả năng giao tiếp làm sao cho mỗi khách hàng khi gặp nhân viên của chúng tôi luôn có ấn tượng về một thế hệ thanh niên mới tài năng, nhiệt tình.

Chúng tôi nhận thức sâu sắc rằng sự ổn định của hệ thống phụ thuộc rất nhiều vào thiết bị. Chính vì vậy chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng các đối tác cung cấp thiết bị phần cứng rất uy tín trên thị trường về mặt chất lượng cũng như giá cả.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hoặc nâng cấp hệ thống mạng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí những giải pháp tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất vui lòng khi được đóng góp vào thành công của bạn bởi vì thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi