fiogf49gjkf0dhe, thong, hệ, thống, hệ thống, camera, máy quay, máy, am, âm, thanh, âm thanh, cáp mạng, hệ thống cáp mạng, cap, mang, điện, dien, thoai, thoại, điện thoại, anh ninh, an, ninh, truyen hinh, truyen, hinh truyền hình, hệ thống truyền hình, hệ, thống, he, thong thông, sản phẩm, sản, phẩm, san pham, sản phâm,camera quan sát, hệt hống quan sat, hệ thống quan sát, giai phap, giải pháp, giải, pháp, giải pháp, dịch vụ, dich vu" /> fiogf49gjkf0d" /> SIS:: Hoàn hảo trong thiết kế - Chất lượng trong thi công

Tư vấn TK - Giám sát thi công

Tư vấn

fiogf49gjkf0d

- Tư vấn thiết kế các thành phần của hệ thống cáp cấu trúc. Đó là những thành phần về cáp ngang, cáp trục ; các thành phần tập trung, phân phối cáp ngang, cáp trục, hệ thống phân phối các trung tâm toà nhà .v.v… theo tiêu chuẩn ISO-11801 hay TIA-568.

- Phân tích lợi ích của một hệ thống cáp: Không phải sử dụng nhiều loại cáp nhưng vẫn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tín hiệu thoại, dữ liệu, âm thanh, hình ảnh hay tín hiệu điều khiển. v.v…

- Giá trị của một hệ thống cáp cấu trúc mang lại. Ở những công ty doanh nghiệp việc ngưng trệ của một hệ thống dẫn đến thiệt hại về thời gian, tiền bạc, thậm chí uy tín như Ngân hàng, Trung tâm dữ liệu, v.v… khi đó giá trị của một hệ thống cáp được nhìn nhận rất cẩn trọng và thiết kế nghiêm ngặt.

- Chi phí đầu tư ban đầu và thời gian phục vụ của hệ thống cáp cấu trúc. Với khoảng đầu tư ban đầu khoảng 5-7% tổng chi phí nhưng hệ thống cáp có tuổi thọ ngang với một công trình với khoảng thời gian trung bình từ 10-15 năm. Trong suốt thời gian đó hệ thống cáp thiết kế tối ưu phải đón đầu cho việc đảm bảo truyền dẫn tín hiệu trong tương lai từ 10 đến 20 năm nhằm mang lại nhiều lợi tức cho chủ đầu tư.

- Các tiêu chuẩn của một hệ thống các cấu trúc. Có rất nhiều tiêu chuẩn trên thế giới hiện nay áp dụng cho các yêu cầu của hệ thống khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng biết sẽ theo tiêu chuẩn nào cho phù hợp với hệ thống và các ứng dụng của mình.

- Thời gian bảo hành của một hệ thống cáp. Ngoài tuổi thọ của sản phẩm một phần quan trọng không kém đó là hệ thống cáp phải được đảm bảo về chất lượng truyền dẫn và vấn đề bảo hành từ chính hãng giúp cho khách hàng vững tâm khi đầu tư vào hệ thống cáp.

Download